HIWIN VIỆT NAM

hiwin viet nam hinh anh 1

 

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU


Trước tình hình Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước và quá trình phát triển của khoa học. Ngân Anh Phát được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng ...  và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực điện-điện tử,  vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu ...  nhằm phục vụ tốt nhất cho ngành điện tử - điện công nghiệp, góp phần vào sự phát triển hiện đại chung cho toàn xã hội.

Ngân Anh Phát chuyên phân phối linh kiện kỹ thuật tự động hóa trong tất cả các ngành công nghiệp, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu từ nhiều nhà cung cấp quốc tế ở châu Á, Mỹ và châu Âu.  Trước tình hình công nghệ phát triển nhanh chóng, Ngân Anh Phát chúng tôi luôn giám sát những công nghệ mới nhất và các nguồn cung cấp có sẵn trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và những yêu cầu ứng dụng tiên tiến khác.

 

Phương châm hoạt động:


Đến với Ngân Anh Phát quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.

hiwin viet nam hinh anh 2

 

Quý khách có thể tìm mua rất nhiều sản phẩm chất lượng và chính hãng tại Ngân Anh Phát

  • Con trượt Hiwin
  • Thanh trượt Hiwin
  • Trục vít Hiwin
  • Vòng bi - bạc đạn Hiwin
  • Robot công nghiệp Hiwin
  • ..

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng

© Copyright 2019 Designed by Viễn Nam